รายงานภัยพิบัติอังคาร 25 สิงหาคม 2569

เหตุการณ์วันนี้

  • 15:40 เรดาร์ตรวจฝนจากสำนักการระบายน้ำ กทม ที่หนองจอก (แบบเคลื่อนไหว) แสดงกลุ่มฝนที่ตกในกรุงเทพฯและปริมณฑลรวมทั้งบางจังหวัดในภาคกลางตอนล่างและภาคตะวันออกตลอด 55 นาทีที่ผ่านมา
  • 07:00 แผนที่แสดงบริเวณและปริมาณฝนตกในเขตกรุงเทพฯ รอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา โดย สำนักระบายน้ำ กทม.
  • 04:30 ภาพดาวเทียมย้อมสีจาก TWC แสดงกลุ่มฝนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโซนตะวันตกของมหาสมุทรแปซิฟิกเวลานี้
  • 04:00 พายุโซนร้อน นาร์ราNarra หรือพายุหมายเลข 19 ตามวิธีเรียกแบบญี่ปุ่น ความเร็วลมใกล้ศูนย์กลาง 35 น็อต ค่าความกดอากาศ 992 hPa ยังคงมีพิกัดอยู่ที่ 19.8°N 107.9°E ในอ่าวตังเกี๋ย แนวโน้มเคลื่อนตัวไปขึ้นฝั่งมณฑลกวางตุ้ง
  • 01:55 แผ่นดินไหวขนาด 4.5 (mb) ลึก 10 กม.พิกัด 76.53°W 4.52°N ประเทศประเทศโคลอมเบีย
  • 01:00 แผนที่อากาศจาก JMA
  • จำนวน พิกัดตำแหน่ง ขนาด และหมายเลข ของจุดมืด ซึ่งเป็นจุดปฏิกิริยาบนดวงอาทิตย์วันนี้

แผ่นดินไหวในไทยและใกล้เคียงจากกรมอุตุ

  • 06:43 กราฟแผ่นดินไหว ช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา บันทึกจากสถานีเกาะเนียส จ.สุมาตราเหนือ เกาะสุมาตรา ประเทศอินโดนีเซีย (กราฟนี้เน้นใช้ประโยชน์เรื่องของเวลาที่เกิดแผ่นดินไหว โดยแยกสีเป็นแดงน้ำเงินสีละครึ่งชั่วโมงเพื่อให้ดูง่าย ส่วนเรื่องขนาดแผ่นดินไหว กราฟนี้ไม่อาจใช้ระบุตัวเลขที่ชัดเจน)

สรุปรายการแผ่นดินไหวและอาฟเตอร์ช็อกทั่วโลกจาก Geofon เยอรมนี ช่วง 07:00 เมื่อวานนี้ ถึง 07:00 เช้าวันนี้