รายการ Mr.Vop ยามเฝ้าโลก ->จะเกิดสึนามิ 10 เมตรในอ่าวไทยได้หรือไม่9 ความคิดเห็นเกี่ยวกับ “รายการ Mr.Vop ยามเฝ้าโลก ->จะเกิดสึนามิ 10 เมตรในอ่าวไทยได้หรือไม่

 1. เข้าดูเป็นครั้งแรก ขอชื่นชมค่ะว่านำเสนอได้เข้าใจดีมาก ชอบมาก มีประโยชน์ด้วย ขอบคุณและขอเป็นกำลังใจให้นำเสนอข้อมูลดีดีแบบนี้อีกต่อไปค่ะ

 2. ขอบคุณมากค่ะสำหรับข้อมูล เพราะเราก็พยายามหาความเป็นไปได้อยู่เหมือนกันว่ามันจะสามารถเกิดสึนามิในฝั่งอ่าวไทยได้มั้ย จะะสูงกี่เมตร เพราะเราอยู่สมุยค่ะ และมีบ้านที่พัทลุง ยังงัยก็อยู่ฝั่งอ่าวไทยอยู่ดี ได้ยินข่าวเรื่องการทำนายสึนามิฝั่งอ่าวไทย ไม่สบายใจเลย เปิดเว็ปโน้นเว็ปนี้ หาความเป็นไปได้ ยังไม่มีใครให้ข้อมูลที่เรามองเห็นภาพ และสามารถอธิบายได้ละเอียดอย่างนี้เลยค่ะ แต่อย่างไรเสีย เราก็ไม่ควรประมาท ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

 3. ขอขอบคุณที่ให้ข้อมูลอย่างถูกต้อง และนำมาเผยแพร่ให้รับรู้และรับทราบโดยทั่วกัน ขอให้กำลังใจ คนทำงานทุกคนนะคะ ติดตามอยู่เสมอค่ะ ^^ อรอินทร์

 4. เป็นเว็บที่ดีมีประโยชน์อย่างยิ่ง ขออำนวยพรให้ผู้จัดทำมีสุขภาพ กาย ใจ แข็งแรง

 5. ขอบคุณ Mr.Vop ที่อธิบายเรื่องเชิงวิชาการให้เข้าใจได้ง่ายๆ ได้ความรู้ที่น่าใส่ใจ และข้อคิดที่พึงจะระวัง สิ่งเหล่านี้เมื่อบวกกับการมีสติและใช้ปัญญาด้วยแล้ว เมื่อเกิดซึนามิขึ้นมาจริงๆ ก็จะสามารถช่วยเหลือตัวเองได้มาก
  และเห็นความพยายามของพิธีกรหญิงที่พยายามสร้างบรรยากาศสนุกสนานไปพร้อมๆกับเนื้อหาที่ (คิดว่า) น่าตกใจ จนดูเหมือนกับว่า ‘โอ้ย! ไม่ต้องไปซีเรียสจริงจังอะไรหรอก’ เกือบๆจะนำพาให้ดิฉันวางตัวเองไว้อยู่บนความประมาท

 6. ตั้งแต่ได้รู้จักเว็บครั้งแรก จนถึงบัดนี้ จะเปิดเว็บทุกวัน ทุกครั้งก่อนไปสอนหนังสือ
  แล้วเล่าเรื่องราวความรู้ีได้จากเว็บให้นักเรียนฟังทั้งในห้องเรียนและหน้าเสาธง
  นักเรียนสนใจมาก ๆ แต่ครูไม่ค่อยสนใจเท่าใด ตอนนี้นักเรียนหลายคนได้ติดตามเว็บนี้ เหมือนครู เป็นเว็บที่ดีที่สุดในประเทศไทย

 7. เป็นเวปที่ดีมาๆเลย เสียดายที่มีคนรู้จักน้อย หรือคนสนใจน้อย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *